TK fabric

TK fabric ส่วนผสมของเส้นด้าย = Polyester  100%     เนื่องจากทำจากPolyester 100%ผ้าชนิดนี้จึง ค่อนข้างกระด้างและระบายความร้อนได้ไม่ดีนักแต่รูปทรงคงตัวไม่หดหรือย้วย ราคาค่อนข้างถูกนิยมใช้ตามท้องตลาด หรือนำมาทำเสื้อแจกเพื่อส่งเสริมการขาย หรือเสื้อกีฬาสีที่ไม่เน้นคุณภาพหรือระยะเวลาการใช้งาน ผ้าชนิดนี้ขึ้นขนง่ายกว่าชนิดอื่น สีผ้าไม่มีผลต่อราคาราคาผ้าเนื้อนี้ทุกสีเท่ากันหมด

TC fabric

TC fabric ส่วนผสมของเส้นด้าย = Polyester 65%+Cotton 35%   
    ผ้าชนิดนี้ดีกว่า TK เนื่องจากมีส่วนผสมของ Cotton 35% ทำให้สวมใส่สบายระบายความร้อนได้ดีกว่าผ้าชนิดแรก เนื้อนุ่มน่าใส่ และ คงตัวได้ไม่หดหรือย้วย ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับทำเสื้อของพนักงานบริษัท เสื้อทีม เสื้อกีฬา เสื้อสมาคม ชมรม เสื้อฟอร์ม ผ้าชนิดนี้มีอายุการใช้งานนานกว่า TKแต่อย่างไรก็ตามหากใช้ไปได้สักระยะนึงผ้าก็จะขึ้นขนบ้างตามลักษณะทั่วไปของเส้นใย ราคาของผ้าชนิดนี้ขึ้นอยู่กับสีด้วยว่าเป็นสีเข้มหรืออ่อน หากสีเข้มราคาจะแพงกว่าสีอ่อน เนื่องจากสีที่ใช้ในการย้อมเส้นใย Cotton นั้นมีราคาสูงกว่า Polyester

โครงสร้างรังผึ้งของผ้าจูติช่วยให้เสื้อโปโลของท่านอยู่ทรงสวย ดูภูมิฐานเมื่อใส่ทำงาน และ ดูสบายๆ เมื่อสวมใส่ในวันหยุด
คุณสมบัติ

  • ใส่สบายกว่า TC จูติทั่วไป เพราะมีส่วนผสมของฝ้ายมากถึง 35% (Content : 65% Polyester, 35%Cotton)
  • ไม่หด ไม่ย้วย (Shape Retention)
  • สีสด คงทนสวยงาม (Color Retention)

CVC fabric

CVC fabric  ส่วนผสมของเส้นด้าย = Polyester 65%+Cotton 35%  
   ผ้าชนิดนี้มีส่วนผสมของCottonมากที่สุด ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี เนื้อนุ่ม น่าใส่สังเกตได้จากลายของผ้าเนื้อละเอียดมาก   แทบไม่เห็นลายทอของผ้าผ้าชนิดนี้ราคาค่อนข้างสูงนิยมนำมาทำเสื้อโปโลสำหรับมีแบรน ขึ้นห้างต่างๆเพราะสามารถนำมาอัพราคาได้ดี   อีกทั้งบริษัทดังๆนิยมนำมาทำเสื้อให้พนักงาน และผ้าชนิดนี้ไม่หด ไม่ย้วย ขนขึ้นยากกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น ใส่ออกแล้วจึงสวยกว่าผ้าชนิดอื่นราคาของผ้าชนิดนี้ขึ้นอยู่กับสีด้วยว่าเป็นสีเข้มหรืออ่อน  หากสีเข้มราคาจะแพงกว่าสีอ่อน เนื่องจากสีที่ใช้ในการย้อมเส้นใย  Cotton  นั้นมีราคาสูงกว่า  Polyester  และผ้าชนิดนี้จึงแพงสุดในบรรดา 3  เนื้อเนื่องจากมี เปอร์เซนต์ของ Cotton มากกว่าชนิดอื่นๆ

Cool tech plus fabric

Cool tech plus fabric  เนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งทอ 2 ด้านด้วยเส้นใยไมโครโพลีเอสเตอร์ที่ดีไซด์เทคโนโลยีเฉพาะ ผ้าโครงสร้างปิเก้ แบบเนื้อละเอียด เป็นปีเก้ที่มีโครงสร้างถักทอด้วยเครื่องที่มีความละเอียดสูง ทำให้ตัวผ้ามีความยืดหยุ่นดี โดยไม่ต้องใส่ spandex อายุการใช้งานนาน ไม่ขึ้นขน ผ้าเนื้อแน่น แข็งแรง น้ำหนักเบา สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดี ซับเหงื่อแห้งไว ซักตากโดยไม่ต้องรีดผ้าโปโลเนื้อละเอียด เหมาะกับทำเสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม

Dry-tech frabric

Dry-tech frabric เป็นผ้าที่ขายดีที่สุดใน Dry-Tech Technology โครงสร้างตาข่าย(Mesh back) ด้านหลังของผ้าสามารถดูดซับเหงื่่อได้ในทันที และ ช่วยไม่ให้รู้สึกเหนอะหนะเมื่อเหงื่อออกผนวกกับด้านหน้าที่ทอด้วยเส้นด้าย Cotton ขนาดเล็กเพื่อให้ ผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี จึงทำให้รู้สึกแห้งสบายเมื่อสวมใส่ ผลลัพธ์คือความสบายที่คุณสัมผัสได้อย่างแท้จริง

คุณสมบัติ

  • ซึมซับเหงื่อทันที แห้งสบาย ไม่เหนอะหนะ (Moisture Transport)
  • ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน (High Breathability)
  • รูปร่างคงทน ไม่หด ไม่ย้วย (Shape Retention)
  • ยับยาก รีดง่าย (Easy Care)